Lễ chu niên GĐPT Thạnh Lâm lần thứ 57

  1233

  Vào lúc 07 giờ 30 ngày 14 tháng 7 AL tại hội trường Chùa Thạnh Lâm. Trong không khí chào mừng Đại Lễ Vu Lan báo hiếu, GĐPT Thạnh Lâm đã long trọng tổ chức lễ Chu niên lần thứ 57 của đơn vị.
  Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban điều hành GĐPT huyện Phú Quý cùng quý bác Ban Hộ tự, Ban Bảo Trợ GĐPT Thạnh Lâm và quý đạo hữu trong đạo tràng chùa Thạnh Lâm, Quý phụ huynh đoàn sinh, quý anh chị cựu huynh trưởng đã đến dự.
  Chương trình được diễn ra nghiêm túc, chang hòa trong tình lam thân ái và đoàn kết.
  Tại buổi lễ anh Liên đoàn trưởng đã đọc những thành quả tu học và phát triển của của GĐPT Thạnh Lâm trong quá trình 57 năm thăng trầm lịch sử, để nói lên tinh thần tu học vững bền của đoàn sinh và huynh trưởng tâm huyết. Đồng thời cũng tán dương công đức của Ban Hộ tự chùa Thạnh Lâm đã luôn luôn sát cánh cùng BHT để trợ duyên cho GĐPT Thạnh Lâm vượt qua những chướng nạn để không ngừng phát triển vững mạnh.

  1111
  Cùng với những lời gởi gấm những tâm tư tình cảm và những lời phát biểu của các anh chị cựu huynh trưởng, huynh trưởng, đàn sinh…làm cho buổi lễ thêm lắng đọng, với nhiều tinh thần nhiệt huyết như đang rực cháy trong lòng mọi người tham dự.
  Cuối buổi lễ là chương trình cắt bánh sinh nhật, quý quan khách và gia đình cùng xum vầy vừa ăn bánh vừa trao đổi những tâm tư tình cảm để kết nối tình lam ngày càng thắm thiết hơn.
  Đồng thời, vào đêm 15/7 AL GĐPT Thạnh Lâm cũng tổ chức một đêm văn nghệ công diễn mừng Vu Lan và Chu niên lần thứ 57 của đơn vị với những tiết mục do các em GĐPT biểu diễn.