Huyện Phú Quý: Bế mạc liên trại huấn luyện Lộc Uyển X và A Dục VI

1605

Vào lúc 15h, ngày  12/06/2016 ( nhằm ngày 08/5/Bính Thân) tại hội trường Chùa Mỹ Quang –huyện Phú Quý, dưới sự chủ tọa của BHD PBGĐPT Bình Thuận và Ban trị sự GHPG huyện Phú Quý đã diễn ra lễ bế mạc  liên trại huấn luyện A Dục 6 và Lộc Uyển 10.

                        Trưởng PBHD GĐPT tỉnh Bình Thuận- Thục Thời Đỗ Nhữ đang phát biểu bế mạc

Trải qua 3 ngày (10-12/6/16) trên đất trại tại vùng hải đảo xa xôi  trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, Các anh chị huynh trưởng trong PBGĐPT Bình Thuận, BDH GĐPT huyện Phú Quý cùng 185 trại sinh (119 trại sinh A dục và 66 trại sinh lộc uyển)  đến từ 7 GĐPT huyện đã hoàn thành khoá huấn luyện với tinh thần lục hoà.

nhay lua
                                                                                     Cùng nhau nhảy lửa
van nghe lua trai
                                                                     Văn nghệ đêm lửa trại
Các trại sinh đang thi " nướng khoai và bóc đậu".
                                            Các trại sinh đang thi ” nướng khoai và bóc đậu”.

Trong khoá huấn luyện này,  Các trại sinh đã được trao dồi nhiều kiến thức phật pháp, rèn luyện kỹ năng HĐTN, xã hội, từng bước xác định được sứ mệnh của người Đoàn Phó và Đoàn Trưởng, nhận lãnh vai trò, trách nhiệm của người huynh trưởng, nguyện tinh tấn tu học, hộ trì chánh pháp, nguyện dấn thân phụng sự cho lý tưởng GĐPT, dẫu biết rằng con đường phía trước để tìm đến “ Ánh Đạo Vàng” còn nhiều gian nan, thử thách, khó khăn…

sh tap the
                                                           Rèn luyện kỹ năng trò chơi tập thể
giay than ai
                                         Các huynh trưởng và trại sinh cùng nhau giây thân ái

Sau khoá trại kết thúc, Các Anh chị huynh trưởng PBGĐPT Bình Thuận lại lên đường vượt 120km cùng sóng và gió trở về đất liền để tiếp tục công việc “ phụng sự màu áo lam tươi thắm”, các trại sinh lại mỗi người mỗi việc khác nhau. Nhưng tinh thần  “chung một lýtưởng” vẫn còn mãi.  Thật vậy, sau khi vòng tròn “giây thân ái” kết thúc, có “ nhiều giọt nước mắt” lăn dài trên má, những nỗi niềm thân ái như không ai muốn rời xa…Những tinh thần đạo pháp như chiến thắng tất cả khó khăn.

Le truyen dang
                                                                     Âm hưởng lễ truyền ” vô tận đăng”