GĐPT Thạnh Lâm Phú Quý giao lưu các đơn vị bạn trên địa bàn Huyện

1101

Nhằm thể hiện tình đoàn kết các đơn vị GĐPT trong địa bàn huyện, đầu tháng 11-2015 vừa qua, GĐPT  Thạnh Lâm và GĐPT Liên Hoa đã tổ chức giao lưu bóng đá dành cho đối tượng ngành Thiếu  và ngành Oanh. Với những đường bóng không chuyên nhưng với sự cổ vũ nhiệt tình của “khán giả nhà” dẫn đến tỉ số hòa 1-1 bằng các pha bóng đẹp.

?
                                  Những cầu thủ ” nghiệp dư” với nhiều đường bóng đẹp

Tiếp tục,  2 đội tuyển bóng đá nam của GĐPT Thạnh Lâm – GĐPT Linh Sơn cũng đã  giao lưu với trận cầu hấp dẫn với tỉ số may mắn đã nghiêng về phía Thạnh Lâm.                        Sau các buổi bóng đá giao lưu với phương châm ” sống đẹp- chơi đẹp đã tạo ra cho các em sân chơi  lành mạnh, khơi gợi lên tinh thần cùng nhau rèn luyện sức khỏe, cùng nhau đoàn kết thân ái dưới “mái nhà lam” thân yêu.

P1040407
                                   Những nụ cười tự tin- đoàn kết trước khi ra sân

Bên cạnh hoạt động TDTT, nâng cao thể lực, ngày 14/11/2015  tại Chùa Linh Quang – xã Tam Thanh, GĐPT Thạnh lâm cũng đã tổ chức buổi giao lưu sinh hoạt cùng GĐPT Linh Quang.

Buổi làm lễ tại chùa Linh Quang
                                                Buổi làm lễ tại chùa Linh Quang

Trong buổi sinh hoạt tuy ngắn ngủi nhưng đã tạo được mối quan hệ thân thiết, Ban Huynh trưởng và Đoàn sinh của 2 gia đình cùng chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong quá trình sinh hoạt và rút ra những kinh nghiệm trong công tác Phật sự cũng như phương thức duy trì đơn vị và phát triển Đoàn sinh.

Tin ảnh: Thanh Sung